DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Bí quyết trở thành du khách sành điệu tại Paris

Bạn đừng cố phá cách ở giữa thủ đô nước Pháp nếu không phải là tín đồ trời trang sành sỏi.

Bạn muốn mình trông giống như người dân Paris chính hiệu, bạn hãy trúc bỏ vẻ bề ngoài xa lạ và ngơ ngác kiểu là khách du lịch. Bạn muốn tận hưởng tối đa những khoảnh khắc tuyệt vời ở kinh đô thời trang thế giới này ? bạn hãy cùng chúng tôi chia sẻ một vài mẹo nhỏ sau đây về một số điều nên làm và không nên làm để bạn trở nên sành điệu hơn tại kinh đô thời trang này nhé.

cau-tinh-yeu-noi-tieng-paris

Trước tiên là những điều bạn không nên làm:

Bạn không nên mặc quần short ra đường. Bạn nên tự bảo mình là đang đi dự một bữa tiệc quan trọng, bạn cần ăn mặc lịch sự và chỉnh chu.

Bạn không nên đi dép sandal nhựa và xỏ tất.

Mang ô khi đi ra đường, bạn không cần phải mang ô hay áo mưa khi ra ngoài. Nếu trời đổ mưa, bạn hãy trú chân vào một quán cà phê và ngắm đường phố với một tách cà phê nóng hoặc chỉ đơn giản là thư giãn trong một ngày không đẹp nắng.

Không nên đeo ba lô

bạn đừng biến mình thành một nhà leo núi khi đang đi trong thành phố thời trang hoa lệ nhất nhì thế giới này.

Mặc quần Jeans có họa tiết trang trí

Bạn sẽ trông hoàn hảo hơn với một chiếc quần Jeans Levis 501 cơ bản nếu bạn là Nam. Còn về nữ giới, bạn sẽ không thích hợp với Jeans trừ khi  bạn chọn một chiếc quần Jeans màu đen, bó sát, không màu mè với họa tiết rắc rối.

Bạn không nên mặc đồ có logo vì bạn sẽ không muốn mình trông kém cỏi, quê mùa về cách hiểu biết về thời trang.

Bạn không nên dùng túi đeo bụng, cho dù bạn là khách du lịch

Bạn có thể sử dụng điện thoại chụp ảnh, hay bạn cũng có thể xách theo camera để quay phim. Đây là chuyện rất bình thường, nhưng bạn không nên giơ máy ảnh chụp ở mọi lúc, mọi nơi. Vì như vậy, bạn sẽ tự để lộ mình là du khách trong mắt người dân bản địa.

Những bí quyết làm bạn trở nên phong độ hơn.

Bạn hãy dùng đồ màu đen, trắng, be, xám. Như vậy, bạn sẽ đỡ tốn công chọn và đóng gói hành lý nếu như mang theo tất cả mọi thứ để dễ kết hợp với nhau.Tất nhiên, khi bạn đến thành phố thời trang thì đằng nào bạn cũng sẽ mua sắm một ít đồ thời trang mới.

Bạn nên trung thành với phong cách thời trang đơn giản. Bạn chỉ có thể diện áo có họa tiết khi bạn thật sự là bậc thầy trong việc phối đồ phá cách, hay bạn đã học hỏi thành thục nhất từ các tạp chí thời trang sành điệu danh tiếng.