REVIEW ĐIỂM DU LỊCH

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Du lịch là một hình thức thư giãn mà bất cứ ai cũng trải qua một lần trong đời. Nếu chưa một lần đến với khu du lịch Bà Nà Hill thì bạn nên thử và giắt túi những kinh nghiệm du lịch Bà Nà hữu ích để có chuyến đi thú vị nhất trong đời.

khu du lịch bà nà hill

Khu du lịch bậc nhất Việt Nam

Bà Nà Hill cách thành phố Đà Nẵng 30km về hướng tây nam, nằm trên độ cao 1500m so với mực nước biển nên khí hậu cực kỳ mát mẻ ôn hoà. Ở trên Bà Nà cái đặc biệt là du khách sẽ cảm nhận được thời tiết 4 mùa riêng biệt trong cùng 1 ngày. Hệ thống cáp treo, khu quần thể chùa Linh Ứng, suối Mơ…và cả công viên kỳ thú sẽ làm thỏa mãn những vị khách phương xa.

cáp treo khu du lịch bà nà

Nơi đây có đầy đủ các khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng, và các khu vui chơi thú vị. Địa danh nổi tiếng này khiến tất cả các phượt thủ cũng như du khách thập phương muốn ghé đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên, có thể chạm tay vào mây trời huyền ảo. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà là bạn nên đi cùng một nhóm người để có thể hỗ trợ nhau trong suốt chuyến đi. Vì, Bà Nà Hill là khu du lịch rất rộng lớn, bao gồm cả các hoạt động leo trèo khá mệt.

Phương tiện đến Bà Nà

Nếu bạn sinh sống tại khu vực Đà Nẵng thì không phải lo lắng về phương tiện đi lại. Có rất nhiều chuyến xe đến khu du lịch này, hoặc bạn có thể tự túc bằng phương tiện riêng là tốt nhất. Còn khách ở nơi xa, đi bằng máy bay khi đáp xuống sân bay Đà Nẵng hãy bắt ngay xe khách hoặc thuê taxi di chuyển đến địa điểm bạn yêu cầu. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà mà nhiều người đúc kết lại là nên lập bản kế hoạch du lịch hoàn hảo nhất. Để tiết kiệm chi phí đi lại, đi càng đông người thì giá vé càng rẻ. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty tổ chức du lịch để đặt tour đi đồng thời có được ưu đãi phù hợp.

Giá cả và khu vui chơi

Bạn đừng lo về địa điểm vui chơi mà chỉ sợ bạn không có sức để thưởng thức những trò chơi tại đây. Giá vé cho cả chuyến tham quan tại đây không quá đắt mà xứng đáng cho những trải nghiệm mà bạn sắp được thưởng thức. Giá vé cho người ngoại tỉnh là 600.000đ nghìn dành cho người lớn và 500.000đ nghìn dành cho trẻ em. Người tại Đà Nẵng thì có giá ưu đãi hơn đó là người lớn 400.000đ nghìn còn trẻ em là 300.000đ nghìn. Tuy nhiên, từ tháng 4/2017 giá vé có giao động tăng thêm 50.000đ nghìn mỗi người. Giá vé này chưa bao gồm vé tào hỏa leo núi và khu trưng bày tượng sáp. Nhưng bạn sẽ được miễn phí 90 trò chơi tại công viên Fantasy Park.

công viên Fantasy Park - khu du lịch bà nà hill

Bạn cũng đừng ghen tị với người nội tỉnh nhé, vì những chò trơi ở đây sẽ khiến bạn quên đi điều đó nhanh thôi. Bạn sẽ được trải nhiệm cáp treo Bà Nà hill vô cùng kỳ thú và đê mê. Hệ thống cáp treo Bà Nà – 1 trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới với 3 tuyến cáp treo: Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin, Thác Tóc Tiên – L’Indochine với tổng số 201 cabin.

Nghỉ ngơi tại Bà Nà hill

Sau khi vòng quanh khu Bà Nà chắc chắn bạn sẽ cần làm ấm cái bụng bằng những món ăn đặc trưng của Đà Nẵng. Những món ăn đặc trưng của dải đất miền Trung nắng gió đều có mặt tại Đà Nẵng từ bún cá, bún mắm, nem, tré Bình Định, rượu bàu đá Phú Yên, mỳ Quảng, cao lầu, cơm gà Hội An cho đến những món ăn cầu kì xứ Huế.

Theo kinh nghiêm của chúng tôi là trước khi bạn đến với Bà Nà Hill là bạn nên đặt phòng trước qua hệ thống Internet. Xung quanh đây có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn cho bạn lựa chọn. Hãy book vé và thẳng tiến về Bà Nà nhé!

DANH SÁCH CÁC TRANG WEB ĐẶT TOUR DU LỊCH BÀ NÀ

STT WEBSITE NỔI BẬT LINK ĐĂNG KÝ
 1 travel   ĐĂNG KÝ
 2   ĐĂNG KÝ
 3   ĐĂNG KÝ