DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Toronto, Canada

Để giúp bạn có được một hành trình khám phá thành phố Toronto thật hấp dẫn và không kém phần thú vị. Chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm bổ ích khi đi du lịch Toronto – Canada.

du-lich-canada

Thời điểm thích hợp nhất để đến với Toronto

Một trong những điều khác biệt của Toronto so với những thành phố khác chính là sự phân ra bốn mùa rõ rệt. Theo đó, mùa Đông tại thành phố Toronto thường rất lạnh, thành phố được bao trùm bởi một màu trắng xóa của tuyết. Tất nhiên, thời điểm du lịch tốt nhất dành cho bạn chính là mùa thu và mùa xuân. Bởi, đây là hai mùa có khí trời mát mẻ và không thiếu đi nét lãng mạn khi mà cả thành phố ngập tràn hương sắc mùa thu.

Di chuyển trong thành phố Toronto

Để có thể khám phá hết nét đẹp của thành phố này, du khách có thể lựa chọn những phương tiện di chuyển thật tiện lợi, bao gồm:

# Tàu điện ngầm

he-thong-tau-dien-ngam-canada

Đây được xem là phương tiện giao thông phổ biến nhất ở Toronto, bạn có thể chọn phương tiện nay để di chuyển và tham quan thành phố. Tuy nhiên, hầu hết các tuyến tàu điện ngầm trong thành phố đều không đi qua các địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố. Bạn phải chọn một phương tiện khác để đi đến những điểm mà mình muốn tham quan.

# Xe buýt

Nếu bạn muốn có được một hành trình khám phá thành phố Toronto thật thú vị, bạn đừng bỏ qua phương tiện công cộng này nhé. Bởi, phương tiện này có thể dễ dàng đoán bạn tại các tuyến đường trong thành phố. Với hơn 300 tuyến xe buýt hoạt động từ 6h30 cho đến 1h30 sáng hôm sau… chắc chắn sẽ giúp du khách dễ dàng lựa chọn cho hành trình du lịch của mình.

# Xe điện

Đây cũng được xem là phương tiện giao thông khá tiện lợi mà du khách có thể lựa chọn cho hành trình du lịch khám phá thành phố này.

Những địa danh du lịch nổi tiếng ở thành phố Toronto

Tháp CN

thap-CN-tower-canada

Một trong những địa danh du lịch nổi tiếng tại thành phố Toronto mà bạn không thể bỏ qua chính là Tháp CN. Đây cũng được xem là một trong những nơi mà bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thành phố Toronto từ trên cao. Ngoài ra, du khách còn có thể thử cảm giác mạnh với Edge Walk của tòa tháp hay dạo chơi trên tầng kính.

Đặc biệt, trên tháp còn có hệ thống các trung tâm mua sắm cùng hệ thống nhà hàng sang trọng…. tất cả đã góp phần tạo nên nét đặc sắc riêng mà không phải nơi nào cũng có được.

Casa Loma

Casa-Loma-canada

Nếu bạn là một tín đồ của Gothic Revival, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua Casa loma. Được xây dựng từ những năm 1914. Casa Loma sở hữu nhiều tượng đài phun nước, tượng và những đường hầm bí mật với vô số những điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Toronto còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có được một hành trình khám phá Toronto thật thú vị.