DU LỊCH TRONG NƯỚC

Liệt kê những điểm đến nổi tiếng trong tháng 11

Bạn muốn dành tặng cho bản thân và những người thân yêu của mình một hành trình du lịch thật thú vị vào tháng 11 sắp đến. Nhưng, bạn không biết nên chọn đâu là điểm dừng chân lý tưởng nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Và, sau đây là một số gợi ý về những địa danh du lịch đặc biệt thú vị mà bạn không thể bỏ qua nếu quyết định thực hiện hành trình của mình trong tháng 11.

Đà Lạt

hoa dã quỳ đà lạt

Đà Lạt luôn chỉ chiếm được tình cảm của du khách khắp nơi nhờ bởi danh lam thắng cảnh hữu tình, mà nó còn là nơi mà tiết trời quanh năm luôn mát mẻ, vạn vật dường như đều được sương mù che phủ, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời mà không phải vùng đất nào cũng có được.

Nhưng, có mấy ai biết được rằng vào tháng 11, Đà Lạt như khoác lên mình một tấm áo mới được điểm tô tỉ mỉ bằng sắc vàng của những cánh hoa Dã Quỳ đang đong đưa trong gió.

Mộc Châu

mộc châu Sơn La

Tháng 11, 12 là thời điểm lý tưởng nhất để bạn đến với Mộc Châu. Bởi, đây là lúc mà những cánh đồng hay những quả đồi đều được phủ kín màu trắng của hoa Cải. Đặc biệt, những cánh đồng hoa Cải trắng xóa lại được tô điểm thêm bằng sắc đỏ của hoa Trạng Nguyên… tất cả như biến vùng đất Mộc Châu trở thành một vườn hoa rực rỡ sắc màu.

Hà Giang

phượt Hà Giang- du lịch Hà Giang

Nếu như bạn đã từng đắm mình trong sắc vàng của Hoa Dã Quỳ tại Đà Lạt, hay hòa mình cùng sắc trắng của hoa Cải ở Mộc Châu… Vậy, bạn hãy nhanh chân đến với Hà Giang để tận mắt ngắm nhìn những truyền đồi hay những thửa ruộng bậc thang ngập tràn hoa Tam Giác Mạch. Hoa Tam Giác Mạch thường có vòng đời trong khoảng 1 tháng, lúc đầu hoa có màu trắng, rồi chuyển dần sang màu đỏ sậm. Không ít du khách đã đem lòng yêu mến vùng đất này chỉ vì những thửa ruộng ngập tràn sắc hoa Tam Giác Mạch.