DU LỊCH NƯỚC NGOÀI TIN TỨC

Những khách sạn nổi tiếng và lãng mạn nhất của nước Ý (Phần 2)

Bên cạnh những cảnh quan xinh đẹp, những di tích và nơi tham quan nổi tiếng cùng với phong cách rất riêng của người dân địa phương, du lịch Ý còn nổi tiếng bởi những khách sạn sang trọng và lãng mạn hàng đầu. Hãy cùng điểm qua những địa điểm này nhé:

Del Senato

Del Senato là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm sự ấm áp và lãng mạn với tất cả các tiện nghi và dịch vụ của một khách sạn ba sao truyền thống. Đây là khách sạn La Mã cổ điển truyền thống, được thiết kế tinh xảo và phủ đầy hoa tươi. Khách sạn Del Senato ẩn mình giữa thành phố Pantheon, ở trung tâm của đấy nước Ý xinh đẹp cổ kính, trên một con đường ít giao thông cơ giới.

Del Senato có các phòng ngủ nhìn ra con hẻm nhỏ để bên cạnh khách sạn có chút hoang vắng và tối. Tuy nhiên, bù lại tất cả các phòng đều được trang trí trang nhã với sàn gỗ đánh bóng, tường bọc trong gấm lụa tạo cảm giác ấm áp và đồ nội thất cổ duyên dáng. Các phòng đôi cao cấp có tầm nhìn Pantheon và quảng trường nhỏ ở phía trước tốt hơn các phòng thường.

Relais Giulia

Khách sạn Relais Giulia nằm trong một tòa nhà từng thuộc về gia đình Farnese, có 13 phòng. Relais Giulia, mở cửa vào năm 2012 và cho đến nay vẫn luôn giữ những điều tao nhã tối giản về nội thất. Với đặc điểm thanh lịch nhỏ gọn, Relais sẽ phù hợp với ngay cả những người theo yêu cầu cao nhất của thời trang. Các bảng màu được sử dụng tại khách hạn rất hạn chế.

Với cách phối màu nhạt và giường bốn cọc hiện đại, phòng ngủ của Relais Giulia trông rất phong cách có chất riêng. Phòng tiêu chuẩn của khách sạn Relais Giulia khá nhỏ, tuy nhiên không nhỏ hơn so với hầu hết các khách sạn tại Rome. Trong các phòng lớn hơn, phòng tắm được trang bị thêm bồn tắm xoáy nước. Phía trước mỗi phòng có ban công hướng ra bên ngoài đường phố. Mặc dù đường phố không đặc biệt ồn ào, nhưng vẫn luôn nhôn nhip và tạo cảm giác thanh bình, gần gũi. Đặc biệt, khách sạn còn phục vụ bữa sáng kiểu lục địa được đưa trực tiếp vào phòng của bạn.

Suites Trastevere

Sáng sủa, hiện đại, có hội trường, hành lang và có bếp chung là những gì bạn có thể hình dung về không gian bên ngoài của Suites Trastevere. Marco, chủ sở hữu và cũng là chủ nhà, là một trong những người đàn ông có thể giúp bạn làm được nhiều việc nhất của thành phố với các cuộc họp, hội thảo, tiệc tùng… tại khách sạn.

Tuy nhiên , các phòng ngủ mới là những gì bạn cần quan tâm để được tận hưởng nhiều hơn. Mỗi căn phòng ở đây đều rộng rãi, có phòng tắm hiện đại, thông thoáng. Tất cả đều có bồn tắm lẫn vòi hoa sen. Đặc biệt, mỗi phòng ngủ chính là một tác phẩm nghệ thuật được trang trí lại mỗi năm và phòng được đặt tên theo một mốc lịch sử của La Mã (Trevi Fountain, Villa Borghese …) và những bức bích họa của nghệ sĩ Stefania Savioli để làm cho bạn cảm thấy bạn là một phần của Pantheon.